Top 5 khách sạn lớn nhất thế giới

Cuộc đua cho danh hiệu khách sạn lớn nhất thế giới ngày luôn luôn diễn ra rất khốc liệt. Mặc dù không có cuộc thi hay kỉ lục Guiness nào cho danh hiệu này, nhưng mọi ông chủ khách sạn của thế giới điều mong muôn chiếc vương miện hư ảo này.

Cho tới năm 2017, khi khách sạn Abraj Kudai tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất được khánh thành với quy mô khổng lồ 10000 phòng, chính thức khai trương. Thứ hạng các khách sạn lớn có của thế giới hầu như chỉ thuộc về nội bộ Las Vegas – Hoa Kỳ.

khách sạn lớn nhất thế giới

Cùng điểm lại top 5 khách sạn lớn nhất thế giới ngay bây giờ

  1. Khách sạn First World (Genting Highlands, Malaysia):

khách sạn lớn nhất thế giới Malaysia

Với lối kiến trúc đầy màu sắc, First World thực sự là một thế giới đầy thú vị. Khách sạn được xây dựng cạnh công viên giải trí ở Genting Highlands, views cực đẹp với tổng số phòng la 6118.

Mức giá rẻ và số phòng khổng lồ là lý do First World là khách sạn ở Malaysia luôn kín phòng vào cuối tuần và mùa cao điểm.

  1. Khách sạn Izmailovo – Nga

khách sạn lớn nhất thế giới Nga

Cựu khách sạn lớn nhất thế giới, Izmailovo giành được danh hiệu này vào năm 1980 – thời điểm olympic mùa hè diễn ra. Với 4 tòa nhà và 5000 phòng hạng sang, nơi đây vẫn luôn được coi là một trong những công trình tuyệt nhất nhất trong nghành du lịch trên thế giới.

  1. Khách sạn Luxor (Las Vegas, Mỹ):

khách sạn lớn nhất thế giới Luxor

Cuộc chiến khách sạn lớn nhất có lẽ hiện tại là trận đấu nội bộ giữa các khách sạn ở Las Vegas. Đầu tiên có thể kể đến Luxor. Đúng như cái tên quý phái, khách sạn này thuộc hàng sang trọng và chỉ dành cho những người giàu có nghỉ ngơi.

Khách sạn với 30 tầng và có đến 4407 phòng cùng 442 phòng cao cấp. Luxor đang được coi là khách sạn lớn thứ 3 thế giới hiện nay!

  1. MGM Grand (Las Vegas, Mỹ):

khách sạn lớn nhất thế giới MGM

Dù được khai trương từ năm 1993, nhưng MGM Grand vẫn luôn được ca ngợi vì kích thước đồ sộ của nó. Với 5043 phòng và khuôn viên khổng lồ, Grand vinh dự cho vị trí khách sạn lớn thứ 2 thế giới.

Một số thông tin khác rất ấn tượng có thể kể đến như: Độ cao 89m, 30 tầng, khuôn viên bao rộng có thiết kế 5 bể bơi, sông hồ và thác nhân tạo rộng trên 2,7 ha.

  1. Khách sạn lớn nhất thế giới Palazzo (Las Vegas, Hoa Kỳ)

khách sạn lớn nhất thế giới Palazzo

Tòa nhà siêu phàm Palazzo tại Las Vegas chính là khách sạn lớn nhất thế giới thời điểm hiện tại. Khách sạn có đến 36 tầng cùng 7000 phòng. Thiết kế sang trọng, tọa lạc tại vị trí giữa thành phố không ngủ của Mỹ, Palazzo chắc chắn là điểm đến mà bạn muốn tới ít nhất 1 lần trong đời.

Top 5 khách sạn lớn nhất nhất thế giới chắc chắn sẽ khiến các bạn hứng thú với những chuyên du lịch bất tận. Nếu chưa thể đến nơi ấy, hãy bắt đầu với hành trình du lịch Tam Đảo, khách sạn Tam Đảo sẽ là nơi mang lại trải nghiệm khác biệt của miền sơn cước. Thử ngay bạn nhé!

Liên hệ đặt phòng khách sạn Anh Đức – Tam Đảo để đặt phòng với giá tốt hơn: 0987 304 058!

About The Author

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status