Khách sạn Anh Đức chuyên nấu ăn phục vụ thực khác các món ăn đặc sản tại Tam Đảo. Chắc chắn du lịch Tam Đảo sẽ thú vị hơn nếu bạn và người thương được thưởng thức những món ngon độc đáo nơi đây với giá phải chăng nhất!

Nhà hàng Anh Đức _ Nét thanh tú của ẩm thực núi rừng!

Dịch vụ nhà hàng tại khách sạn Tam Đảo – Anh Đức, quý khách sẽ được tận hưởng dư vị mộc mạc của thiên nhiên Tam Đảo đồng thời ngạc nhiên và thích thú với nét phá cách của cuộc sống hiện đại.

Nhà hàng Anh Đức là nơi lưu giữ các giá trị độc đáo của Tam Đảo, tại đây du khách được lựa chọn những món ăn chế biến từ nguyên liệu tự nhiên được thu thập từ chính mảnh đất này. Các loài rau cỏ của Tam Đảo từ lâu đã nổi tiếng bởi chất lượng tuyệt hảo và dư vị độc đáo không nơi nào sánh được, tại Anh Đức quý khách được nếm thử những món ăn chế biến theo phong cách “cây nhà lá vườn” vừa tươi ngon, vừa tốt cho sức khỏe.

Nhà hàng khách sạn Anh Đức dành cho ai?

  • Anh Đức là một không gian thích hợp để tổ chức tiệc, họp mặt gia đình bạn bè, tổ chức hội nghị cho cơ quan hoàn toàn tiện nghi và vô cùng độc đáo bởi sự gần gũi của thiên nhiên.
  • Nhà hàng có thể phục vụ 60 thực khách, mở cửa hàng ngày từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối.
  • Nhà hàng nổi tiếng với các món được chế biến tươi ngon như: cháo gà Tam Đảo, lẩu các loại, các món nướng, gà đồi, lợn mán, rau su su đảo mẻ, nộm hoa chuối rừng, canh rau sâm hoa hiên ( món canh độc đáo, rất tốt, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng)…
  • Khách sạn Anh Đức cũng sẵn sàng phục vụ thực khách với những món ăn độc đáo nhất.

Bạn muốn chọn đồ ăn như thế nào?

Bạn có thể lựa chọn đặt ăn theo nhiều hình thức:

  • Chọn đồ ăn theo từng món, phù hợp với sở thích của từng người.
  • Chọn đồ ăn theo suất (120k – 150k – 200k -250k – 300k)

Quý khách cũng có thể thưởng thức các loại rượu ngâm độc đáo của núi Tam Đảo như: rượu ong, rượu chuối rừng, rượu huyền sâm… Ngoài ra, Anh Đức còn cung cấp dịch vụ đặt ăn trọn gói theo yêu cầu của quý khách!

(Xem thêm thực đơn mẫu và một số món ăn ngon tại Anh Đức bạn nhé!)

“Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi” là tiêu chí hàng đầu của nhà hàng Anh Đức. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng tự hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn đưa ra những ưu đãi tốt nhất để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách!

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, theo hotline: 0978 217 097 !!!!

Thực đơn món ăn đặc sản Tam Đảo
5 (100%) 1 vote